Màn trình diễn ngực trần cuồng nhiệt của vị khách mời Iggy Pop đã khiến nữ giám khảo American Idol đỏ mặt và phải cúi đầu vì ngại!


Màn trình diễn ngực trần cuồng nhiệt của vị khách mời Iggy Pop đã khiến nữ giám khảo American Idol đỏ mặt và phải cúi đầu vì ngại!
Các fan của American Idol đều biết rõ “như lòng bàn tay” rằng Jennifer rất ưa sử dụng tông phấn hồng. Nhưng trong buổi ghi hình American Idol ngày 8/4, khuôn mặt của Jennifer lại hồng đỏ đáng ngạc nhiên.
Lý do không phải vì cô trang điểm quá tay mà do bị shock với màn biểu diễn bốc lửa của huyền thoại nhạc rock Iggy Pop.
Nam ca sỹ 63 tuổi diễn sung đến nỗi cởi phăng chiếc áo trên người và liên tục uốn lắc theo điệu nhạc rock của ca khúc Wild One. Và tất nhiên, màn trình diễn này đã rơi trọn vào tầm ngắm của Jennifer.
Quá bất ngờ, Jennifer chỉ biết cúi đầu. “Tôi không thể tin nổi những gì vừa diễn ra, tôi bị shock và có chút tức giận. Tôi không biết nên nói gì lúc này”, cô thốt lên sau khi màn biểu diễn của Iggy kết thúc.
Còn vị giám khảo Randy Jackson thì cũng cùng tâm trạng: “Tôi cũng bị shock giống Jennifer”.

Jennifer Lopez đỏ mặt vì màn trình diễn ngực trần
Jennifer Lopez đỏ mặt vì màn trình diễn ngực trần
Iggy Pop diễn càng sung bao nhiêu… thì Jennifer lại càng đỏ mặt và ngại!

Theo Dân Việt

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements