Ông bà Billy Ray và Tish Cyrus đã đóng góp một phần quan trọng trong việc giúp cô con gái nổi tiếng quay lại với bạn trai Liam Hemsworth vào đúng dịp Valentine. /

Ông bà Billy Ray và Tish Cyrus đã đóng góp một phần quan trọng trong việc giúp cô con gái nổi tiếng quay lại với bạn trai Liam Hemsworth vào đúng dịp Valentine.

Việc bố mẹ hòa giải và quay về sống với nhau hồi cuối tháng 3 sau một thời gian đệ đơn ly dị lên tòa án đã khiến không khí trong gia đình ngôi sao Hannah Montana trở nên bớt căng thẳng. Một người bạn của Miley cho biết cô đã quay lại với bạn trai Liam Hemsworth nhờ vào sự giúp đỡ của cha mẹ.

Cha mẹ của Miley Cyrus - Billy Ray và Tish - đã hòa giải từ tháng ba. Ảnh: WEN.
Cha mẹ của Miley Cyrus – Billy Ray và Tish – đã hòa giải từ tháng ba. Ảnh: WEN.

“Miley rất vui mừng khi cha mẹ lại trở về bên nhau. Cô ấy cũng dành một thời gian dài suy nghĩ về chuyện tình yêu và nhận ra rằng mình không thể sống thiếu Liam. Kể cả khi đã không còn đi chung con đường nữa, họ vẫn luôn dành cho nhau tình cảm”, bạn của Miley Cyrus tiết lộ.
Một thành viên trong gia đình của Miley cũng kể lại rằng: “Miley nói chuyện nhiều hơn với cha mẹ. Họ tâm sự và cùng nhau giải quyết từng vấn đề xảy ra trong gia đình và các mối quan hệ của Miley. Vào đúng dịp lễ Valentine vừa qua, cô ấy và Liam đã lại trở thành một đôi tình nhân hạnh phúc”.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Ảnh: WEN.
Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Ảnh: WEN.

Gặp nhau lần đầu trên trường quay phim The Last Song, Miley Cyrus, 18 tuổi, và Liam Hemsworth, 20 tuổi, nhanh chóng thừa nhận chuyện tình cảm trước báo chí. Tuy nhiên, cả hai cũng nhiều lần chia tay, rồi lại tái hợp không biết bao nhiêu lần trong năm ngoái.
Miley sắp thực hiện tour lưu diễn Gypsy Heart tại Australia, quê nhà của Liam. Nam diễn viên 20 tuổi cũng dự định đi theo bạn gái trong suốt hành trình này.
N.M.

Nguồn: http://vnexpress.net

Advertisements