Không ít người đã shock trước bảng điểm học “không đẹp” được cho là của tân Hoa khôi Đại học Văn Hóa, Lê Khánh Chi…

Niềm vui đăng quang chẳng tày gang của Khánh Chi.
Mỗi khi nhắc tới tên Khánh Chi là mọi người lại nhớ tới cụm từ “Em gái Công Vinh”, một hot girl khá hot trong cộng đồng mạng. Chưa dừng lại ở đó, Khánh Chi trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng hơn ngay sau khi đăng quang vương miện Hoa khôi Đại học Văn Hóa Hà Nội vào cuối tháng 3 vừa qua.

Cứ ngỡ sau khi trở thành Miss mọi sự sẽ trở nên suôn sẻ với Khánh Chi như bao nhiêu bạn hoa khôi các trường đại học khác, niềm vui chưa đầy gang thì Khánh Chi lại rơi vào hoàn cảnh khá “éo le” khi ngày hôm qua bảng điểm học tại trường của mình đã bị tung lên mạng, gây ngỡ ngàng dư luận bởi những con số… “bê bết” tại trang chủ trang web của trường ĐH Văn hóa.

Nhìn sơ qua bảng điểm của Khánh Chi thì có thể thấy cô em gái Công Vinh là một trong những sinh viên có số điểm thuộc top cuối của trường khi phải học lại và thi lại tới 4 môn trong năm học trước.

Kết quả bình chọn Miss HUC Open tại diễn đàn trường gây tò mò cho mọi người và bảng điểm chi tiết của Khánh Chi

Theo như bảng điểm này, tên thật của Chi là Lê Thị Chi (mọi người vẫn biết đến Chi với cái tên Lê Khánh Chi), sinh ngày 6/9/1989, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 lớp Quản lí Văn hóa nghệ thuật 9A.

Ngay sau khi thông tin bảng điểm “không đẹp” của Khánh Chi được tung lên mạng tràn lan, khiến khổ chủ cũng khá đau đầu và đã lên Facebook tâm sự: “thực sự mình đang rất buồn và áp lực. Miss cũng là người chứ có phải thiên tài đâu”

Đồng thời, đã có rất nhiều ý kiến phản hồi của cư dân mạng xoay quanh sự việc này. Đa phần so sánh thành tích học tập của Khánh Chi với các hoa khôi đại học trước đó.

Huyền Trang (lớp 12): “Theo như mình nghĩ khi đã là người của công chúng thì cũng nên cẩn thận với những đời tư cá nhân hơn, những chuyện như thế này cũng chẳng ai muốn để người khác biết cả. Thứ hai, dù là hot girl hay teen girl đi nữa thì bạn Chi cũng nên tập trung cho việc học ở trường nhiều hơn, chắc chắn mọi người sẽ thích một người đẹp có học thức hơn là một cái đầu rỗng”.


Và dòng chia sẻ trên facebook của Khánh Chi.

Thanh Mai (sinh viên năm 2 – Hà Nội): “Mình vừa mới coi xong bảng điểm của Khánh Chi, và đọc cũng không ít những phản hồi của mọi người ở trang web trường Đại học Văn Hóa. Mình thấy BGK cuộc thi nên xem xét lại hoa khôi vào những năm sau, nếu đã không chọn thì thôi chứ chọn rồi đừng để mọi người bới móc quá nhiều về quá khứ cũng như bảng điểm của người được giải”.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng cho rằng, nếu nhìn khách quan bảng điểm của Khánh Chi có lẽ với một cô sinh viên tham gia khá nhiều hoạt động bên ngoài, không có nhiều thời gian tập trung cho việc học cũng là điều bình thường, mọi người không nên quá khắt khe với chuyện này. Là con người không phải ai cũng hoàn hảo tất cả.

Lê Cát (20 tuổi): “Nói chung sức học mỗi người có hạn, không phải ai cũng học giỏi, toàn diện. Điều quan trọng là bạn ấy có biết cố gắng hay không? Mọi người hay soi mói những người nổi tiếng cũng là chuyện bình thường, hãy đặt mình vào vị trí của họ rồi hãy bình luận. Mình hy vọng Khánh Chi sẽ vượt qua chuyện này, chúc bạn sẽ thành công!”

Qua sự việc lộ bảng điểm của Khánh Chi, chúng ta nhớ lại trước đó không lâu đã có khá nhiều người đẹp cũng rơi vào “scandal” như này: Hoa hậu trái đất Diễm Hương bị lộ bảng điểm trung mình ở 1,52; hoa hậu Việt Nam Thùy Dung hay hot girl MiDu, ca sĩ Hoàng Thùy Linh… cũng từng bị rò rỉ bảng điểm kém, gây xôn xao dư luận một thời gian dài.

Có lẽ qua những bảng điểm học của các người đẹp, cư dân mạng cũng càng hiểu một điều – làm sao để phát triển công việc bên ngoài thành công và duy trì thành tích học tập tốt, thật không hề là điều dễ dàng, cần ở các hot girl – ngôi sao một bản lĩnh cực lớn.

Theo PLXH

Nguồn: http://www.dantri.com.vn

Advertisements