Người đẹp gợi cảm và bạn trai cùng tuổi Yoo Hae Jin kết thúc mối quan hệ lãng mạn sau gần 3 năm hẹn hò. /

Người đẹp gợi cảm và bạn trai cùng tuổi Yoo Hae Jin kết thúc mối quan hệ lãng mạn sau gần 3 năm hẹn hò.

Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin. Ảnh:
Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin lúc còn bên nhau. Ảnh: Chosun.

Thông tin được nhiều báo tung ra hôm 4/4. Sau đó, đại diện của Yoo Hae Jin đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Công ty quản lý Sim Entertainment nói với Osen: “Chúng tôi vừa gọi điện cho Yoo Hae Jin. Anh ấy thừa nhận mối quan hệ tình cảm giữa anh ấy và Kim Hye Soo thực sự đã chấm dứt. Vì đây không phải một tin vui vẻ gì, chúng tôi cảm thấy không nên hỏi thêm về lý do hay các vấn đề khác động chạm đến sự riêng tư”.
Công ty này cho biết thêm: “Bởi vì cả hai diễn viên đều đang tập trung vào những dự án điện ảnh mới, chúng tôi mong muốn công chúng hãy hướng sự chú ý tới sự nghiệp diễn xuất của họ”.

Kim Hye Soo từng tuyên bố muốn sống độc thân ngay khi đang hẹn hò với Yoo Hae Jin.
Kim Hye Soo từng tuyên bố muốn sống độc thân ngay khi đang hẹn hò với Yoo Hae Jin. Ảnh: Osen.

Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin đều sinh năm 1970. Cả hai gặp nhau lần đầu năm 2001 khi cùng tham gia bộ phim “Kick The Moon”. Năm 2006, hai người tiếp tục hợp tác trong phim “Tazza: The High Rollers”. Từ đây, mối quan hệ của họ dần tiến triển thành tình yêu. Đôi tình nhân còn được một số tờ báo Hàn đặt biệt danh “Người đẹp và quái thú” ám chỉ sự khác biệt về ngoại hình giữa hai người.
Năm ngoái, Kim Hye Soo trả lời phỏng vấn một tờ báo, cho biết cô muốn “sống độc thân, không lập gia đình”. Yoo Hae Jin lúc đó đã từ chối cho biết phản ứng của anh về phát biểu của người yêu.
Hòa Ca

Nguồn: http://vnexpress.net

Advertisements