Ai mà ngờ được rằng hiện tượng âm nhạc đình đám của thế giới từng có một thời đi lang thang khắp các đường phố gần nơi mình sống để hát dạo kiếm tiền.


Ai mà ngờ được rằng hiện tượng âm nhạc đình đám của thế giới từng có một thời đi lang thang khắp các đường phố gần nơi mình sống để hát dạo kiếm tiền.

Justin Bieber từng đi hát dạo
Justin Bieber từng đi hát dạo
Thuở hát rong kiếm tiền của Justin Bieber

Cách đây không lâu, tờ Us của Mỹ đã đăng tải những hình ảnh Justin Bieber đi hát rong kiếm tiền năm 13 tuổi. Vào khoảng tháng 8/2007, cậu nhóc ôm đàn guitar ngồi trước cửa nhà hát Avon ở Stratford (Ontario – Canada) hát và xin tiền người qua đường. Vào thời điểm đó, Justin Bieber vẫn là cái tên hoàn toàn xa lạ với người yêu nhạc thế giới.
Người tình cờ chụp được những bức hình “độc” của Justin là anh Irving Shuter. Anh cho biết đã lưu giữ những tấm hình này vì thấy cậu nhóc ngồi ôm đàn hát quá đáng yêu. Anh tiết lộ thêm: “Ngồi ôm đàn hát nghêu ngao là vậy nhưng Justin có kiếm được mấy đồng đâu. Chỉ một lát sau người quản lý của nhà hát đó đã có mặt và đuổi cậu bé như đuổi tà vậy.”

Justin Bieber từng đi hát dạo

Không lâu sau đó, một người quản lý của tập đoàn truyền thông Raymond Braun là Scooter Braun đã nghe những ca khúc của Justin Bieber trên Youtube và từ đó, cuộc đời của cậu nhóc người Canada đã rẽ sang một hướng hoàn toàn khác. Hiện tại, Justin đang là một trong những ngôi sao trẻ được mến mộ nhất hành tinh. Anh không chỉ là ca sĩ, diễn viên tài năng mà còn đình đám bởi cuộc tình với cô bạn đồng nghiệp Selena Gomez.
Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements