Theo tin từ hãng thông tấn AFP và website Bobdylanisis, giọng ca huyền thoại người Mỹ sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 10/4 tới.

Theo tin từ hãng thông tấn AFP và website Bobdylanisis, giọng ca huyền thoại người Mỹ sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 10/4 tới.

Nhạc Trịnh có mặt trong đêm Bob Dylan hát ở VN?
Bob Dylan
Nhạc Trịnh có mặt trong đêm Bob Dylan hát ở VN?
Trịnh Công Sơn

Trước khi tới VN, Bob Dylan sẽ có hai đêm diễn tại Bắc Kinh và Thượng Hải (Trung Quốc) vào các ngày 6 và 8/4 trong khuôn khổ tour lưu diễn châu Á của mình. Tuy nhiên, tới bây giờ, thông tin này vẫn chưa được cập nhật trên website chính thức của huyền thoại âm nhạc.
Các website âm nhạc ồn ã đưa tin Bob Dylan có mặt tại TP.HCM theo lời mời của trường RMIT và ông sẽ hát tại Loretta Grounds của trường ĐH này. Bên cạnh các ca khúc gắn liền với tên tuổi Bob như The time they are a-changin, Blowin’ in the wind..., ban tổ chức sẽ dành hẳn 1 tiếng đồng hồ cho các ca khúc của Trịnh Công Sơn. Tuy nhiên, đây là một chương trình hoàn toàn riêng biệt chứ không nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm ngày cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua đời.

Nhạc Trịnh có mặt trong đêm Bob Dylan hát ở VN?
Thông tin về đêm diễn tại TP.HCM đã được cập nhật trên website bobdylanisis
Nhạc Trịnh có mặt trong đêm Bob Dylan hát ở VN?
Nhưng trên trang chính của huyền thoại âm nhạc người Mỹ vẫn chưa thấy gì!

Thông tin này vẫn khiến rất nhiều người hoài nghi bởi ngoài việc không được cập nhật trên website của Bob Dylan, phía đại học RMIT cũng chưa đưa ra xác nhận nào. Nếu việc huyền thoại âm nhạc người Mỹ tới VN thực sự xảy ra, 2011 sẽ là năm bội thu của người yêu nhạc trong nước. Hiện tại, ngoài Backstreet Boys và Super Junior đã xác định ngày giờ, có thông tin Linkin Park cũng ghé thăm VN trong mùa hè tới.

Bob Dylan, tên thật Robert Allen Zimmerman, sinh năm 1941. Ông chỉ là một ca sĩ nổi danh mà còn là là một tác giả, nhà soạn nhạc, nhà thơ và gần đây nhất là một DJ. Bob Dylan được xem là huyền thoại âm nhạc thế giới bởi tầm ảnh hưởng sâu rộng tới âm nhạc đại chúng trong nhiều thập kỷ qua. Cho đến nay, ông từng 7 lần nhận giành giải Grammy – giải thưởng âm nhạc uy tín nhất hành tinh.

Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements