Cuộc chia tay của ngôi sao nhạc rock Pete Wentz và cô vợ xinh đẹp lại một lần nữa ‘hâm nóng’ showbiz nhưng bằng những thông tin không mấy vui vẻ và ngọt ngào.


Cuộc chia tay của ngôi sao nhạc rock Pete Wentz và cô vợ xinh đẹp lại một lần nữa ‘hâm nóng’ showbiz nhưng bằng những thông tin không mấy vui vẻ và ngọt ngào.
Ngôi sao nhạc pop kiêm diễn viên Ashlee Simpson quyết định ly hôn ông xã cuối tháng trước. Mới đây, cô đã đệ đơn xin được toàn quyền nuôi dưỡng, chăm lo cho cậu quý tử mới lên 2 là bé Bronx. Sáng ngày thứ ba vừa rồi, Pete cũng không hề kém cạnh khi nộp những hồ sơ mới ra tòa với yêu cầu được chia đôi quyền nuôi con.
Trước đó, Ashlee đề nghị tòa án sẽ gửi cho Pete Wentz toàn bộ hóa đơn chi phí của vụ ly hôn nhưng chàng rocker này lại muốn bên nào trả tiền của bên nấy!
Trước những diễn biến bất ngờ này, dư luận đồ rằng cuộc chia tay của Ashlee và Pete chẳng hề êm thấm hay nhẹ nhàng như những gì họ từng tuyên bố cùng giới truyền thông.

Vợ chồng Ashlee Simpson 'đại chiến' tranh con

Trước khi kết hôn, em gái của Jessica Simpson vốn là một ngôi sao nhạc pop và diễn viên trẻ được đánh giá là rất tiềm năng. Tuy nhiên, sau khi lấy chồng rồi sinh con, sự nghiệp của Ashlee tụt dốc nhanh chóng. Cô nàng chỉ kiếm được vài ba khoản nho nhỏ từ việc series truyền hình Melrose Place. Còn lại mọi chi phí cho cuộc sống của hai vợ chồng và cả cậu con trai cưng đều phải dựa trên các khoản thu nhập của Pete Wentz.
Nhiều nguồn tin thân thiết với đôi vợ chồng trẻ này cho biết chính Ashlee là người muốn ly hôn, còn Pete thì chẳng hề vui vẻ hay hạnh phúc gì khi nhận được thông tin này. Chàng rocker này đã suy nghĩ rất lâu trước khi đồng ý với quyết định của vợ. Tuy nhiên, Pete chỉ muốn Ashlee bước khỏi cuộc đời mình chứ không chấp nhận cô nàng mang theo cả con trai lẫn tiền bạc mà anh vất vả lắm mới kiếm được!
Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements