Cô ca sĩ, diễn viên trẻ thẳng thắn chia sẻ về chuyện ‘đổi tình lấy vai’ rồi những lời đề nghị, ngã giá thẳng thắn phía sau ánh hào quang của showbiz Việt.


Cô ca sĩ, diễn viên trẻ thẳng thắn chia sẻ về chuyện ‘đổi tình lấy vai’ rồi những lời đề nghị, ngã giá thẳng thắn phía sau ánh hào quang của showbiz Việt.

Trúc Diễm: 'Tôi từng nhận được những đề nghị khiếm nhã'

– Thời gian gần đây chị có phần im hơi lặng tiếng. Chị đang nghỉ xả hơi sau một quãng thời gian dài dốc công sức vào việc phát hành album “Đơn giản”?
– Đúng là gần đây, tôi ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, một phần cũng là vì đã bắt đầu có sự chọn lọc hơn khi tham gia các sự kiện. Tôi muốn mỗi lần xuất hiện thì đều để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Nhưng nói tôi im hơi lặng tiếng cũng không có nghĩa là tôi được nghỉ ngơi hoàn toàn. Hằng ngày, tôi vẫn luôn tất bật với lịch ghi hình, chụp ảnh, luyện thanh và vũ đạo. Song song vào đó là các công tác chuẩn bị cho những dự án sắp tới, đều do một tay tôi đảm nhiệm. Với lịch làm việc như vậy, làm sao tôi có được một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn?
– Với album đầu tay, Trúc Diễm nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả, mặc dù trong số các ý kiến cũng không phải hoàn toàn là những lời khen. Nhiều cho rằng với một người đẹp lần đầu đi hát thì kết quả trên cũng khá mỹ mãn, chị nghĩ sao?
– Đó có thể xem là thành công một phần trong sự nghiệp ca hát, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng như vậy là đủ. Sự tự mãn sẽ giết chết một con người.
Đây mới chỉ được xem là bước đầu suôn sẻ với tôi. Bản thân tôi vẫn còn phải cố gắng rất nhiều nữa mới có thể gọi là mĩ mãn được. Tôi muốn một ngày nào đó sẽ có đủ khả năng để chinh phục cả những khán giả đã từng không khen mình.
– Nhắc lại về chuyện “chân dài đi hát”, đến nay chỉ có Hồ Ngọc Hà giành được thành công nhất định. Điều này có gây cho chị suy nghĩ không tích cực hay bất cứ bất lợi gì trong công việc mới này?
– Khi đã xác định mình sẽ bắt đầu đi hát, tôi luôn cố gắng không để cho những yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng đến con đưòng mình đã chọn. Sẽ có những mặt tích cực cũng như tiêu cực trong công viêc này, nhưng đặt đam mê lên làm điều kiện tiên quyết, tôi nghĩ không có gì ảnh hưởng đến mình được. Có thể xem Hồ Ngọc Hà như một điểm sáng. Về bản thân mình, tôi đã lựa chọn cho mình một hướng đi riêng và không muốn bị so sánh với bất kì ai cả nên tôi không thấy bất lợi trong chuyện này.

Trúc Diễm: 'Tôi từng nhận được những đề nghị khiếm nhã'

– Khán giả có thể mong chờ điều gì mới mẻ ở Trúc Diễm dưới vai trò là một ca sĩ trong thời gian sắp tới?
– Sẽ là một Trúc Diễm hoàn toàn mới mẻ và khác lạ so với Đơn giản. Nói cho vui thì đó là một hình ảnh phức tạp hơn. Một Trúc Diễm trưởng thành hơn trong ca hát. Tất cả mọi hình ảnh của tôi sẽ được chăm chút kĩ lưỡng hơn cũng như bài hát, những kế hoạch âm nhạc sẽ nhiều hơn và có chất lượng ổn định hơn. Tôi đang xây dựng một hình tượng thật đặc biệt cho mình, một hình ảnh đặc trưng và sẽ gắn liền với mình nhiều hơn. Hy vọng rằng hình ảnh mới đó vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả.
– Sau khi bộ phim đầu tay “Nhật kí Bạch Tuyết” không được đánh giá cao, chị có dự định nào khác cho điện ảnh?
– Đối với tôi, điện ảnh là một cuộc dạo chơi, nhưng không vì thế mà tôi có thể cả thèm chóng chán được. Tôi thích điện ảnh vì với mỗi vai diễn mới, tôi lại được có thể trải nghiệm về cuộc sống, được hoá thân thành môt nhân vật khác mình, đó là điều thật thú vị. Sở dĩ cho đến nay tôi vẫn chưa tham gia vào một dự án phim gì mới phần lớn là vì thời gian không cho phép. Hầu như cả năm qua, tôi đã dành toàn bộ thời gian cho công việc ca hát và các hoạt động xã hội. tôi rất mong muốn được tham gia vào một bộ phim mới và đó cũng là một phần trong kế hoạch năm nay của tôi.
– Ngày nay, quá nhiều chân dài thử sức sang lĩnh vực điện ảnh, nhưng về phía khán giả chỉ xem họ là một cái tên mà đạo diễn sử dụng để lôi kéo khán giả. Chị nghĩ sao?
– Không thể phủ nhận rằng, không chỉ người mẫu hoa hậu mà ngay cả những diễn viên có tên tuổi đều có một phần trách nhiệm trong việc lôi kéo khán giả. Tôi nghĩ nếu người đạo diễn dùng mình để lôi kéo khán gỉả thì chắc chắn mức độ nổi tiếng của mình cũng đủ để được khán giả chú ý đến, đó là điều đáng mừng. Còn việc mình diễn có tốt hay không, đạo diễn là người biết rõ hơn ai hết và khán giả có thể nhận biết được điều đó.
– Thời gian vừa qua, nhiều diễn viên giấu tên lên tiếng về việc bị đạo diễn “gạ tình” để được giao cho vai diễn hay. Đặt trường hợp Trúc Diễm rơi vào tình huống này, chị sẽ xử lý như thế nào?
– Tôi không bán mình chỉ vì một vai diễn. Cơ hội luôn đến với người biết nắm bắt, nhưng cơ hội không chỉ có một. Cần phải thật thông minh tỉnh táo để tránh rơi vào tình thoái tiến thế lưỡng nan.

Trúc Diễm: 'Tôi từng nhận được những đề nghị khiếm nhã'
Trúc Diễm trên sân khấu ca nhạc

Tôi đã vài lần nhận được những lời đề nghị khiếm nhã, có thể nói là những lời ngã giá. Để có được danh tiếng như ngày hôm nay, tôi đã trả giá rất nhiều, đánh đổi rất nhiều. Nhưng đó không phải là giá cả tiền bạc. Công sức đã bỏ ra, những hy sinh mất mát mà tôi phải chấp nhận khi bước vào nghệ thuật sau 5 năm đã cho tôi thành công mà không giá nào có thể mua được cả.
– Trúc Diễm sẽ lựa chọn một bộ phim thị trường, đảm bảo tính thành công cho chị hay một bộ phim nghệ thuật, kén khán giả nhưng tạo cơ hội cho chị để thể hiện khả năng?
– Tôi không quan trọng đó là thể loại phim gì, miễn tôi có thể có được vai diễn phù hợp, cá tính và mới mẻ. Mỗi thể loại phim để có cái hay riêng của nó nên mình không thể so sánh được. Không cần phải là một bộ phim nghệ thuật, nếu thật sự có tâm huyết với vai diễn thì ở trường hợp nào mình cũng sẽ thể hiện được khả năng.
– Nhiều người mẫu, ca sĩ, diễn viên hiện nay liên tục “khoe” người yêu, xem ra chị có phần hơi kín tiếng về chuyện tình cảm của mình?
– Nếu có người yêu, thật sự tôi cũng muốn không công khai gì cả, cứ để nó diễn ra trong bình yên thầm lặng để không gây áp lực cho cả hai. Tôi muốn người mình yêu sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mình và tôi chắc rằng cả mình và người ấy đều cần có khoảng lặng để xây dựng mối quan hệ lâu dài.
– Thời gian trước, mỗi lần chị xuất hiện cùng cầu thủ Lee Nguyễn là báo chí có dịp xôn xao bởi các tin bài như “Trúc Diễm- Lee Nguyễn: đôi “tình nhân” mới của showbiz Việt”, “Nghi vấn tình ái Trúc Diễm – Lee Nguyễn”… Điều này có gây ảnh hưởng gì đến tình bạn giữa hai anh chị?
– Hiện tại tôi và Lee vẫn là những người bạn tốt của nhau. Không gặp nhau nhiều vì công việc của cả hai đều bận rộn nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau.

Trúc Diễm: 'Tôi từng nhận được những đề nghị khiếm nhã'

– Mẫu người đàn ông lý tưởng của chị là thế nào?
– Đó là người chung thủy, chân thật và hài hước một chút, một người biết tôn trọng tôi, thật sự yêu thương tôi chứ không phải là người muốn sở hữu tôi. Trúc Diễm khi yêu chắc là sẽ điềm đạm và trầm lặng hơn, yếu đuối một chút để được người yêu che chở và yêu thương.
Phương Giang
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements