Có thể kiếm hàng triệu đô chỉ trong một ngày nhưng hóa ra hiện tượng âm nhạc tới từ Canada vẫn không được xông xênh tiêu pha như mọi người hằng tưởng.


Có thể kiếm hàng triệu đô chỉ trong một ngày nhưng hóa ra hiện tượng âm nhạc tới từ Canada vẫn không được xông xênh tiêu pha như mọi người hằng tưởng.

Justin Bieber vẫn chờ mẹ phát tiền tiêu vặt

Trong một cuộc họp báo mới đây, ngôi sao của Never say never tiết lộ: “Tôi có thẻ tín dụng nhưng mỗi tháng chỉ được tiêu một khoản nhất định. Nếu tôi tiêu hết số tiền cho phép trong tuần đầu tiên thì ba tuần sau đó, tôi chỉ có thể đứng nhìn mọi người vui vẻ mà chẳng được mua sắm bất cứ thứ gì.”
Tuy nhiên, chuyện tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề lớn khiến Justin Bieber phải đau đầu: “Tiền bạc chưa bao giờ có ý nghĩa với tôi. Cái quan trọng nhất là cảm hứng của tôi như thế nào. Có cảm hứng thì mới có âm nhạc. Thật tuyệt vì cuối cùng người ta lại trả tiền cho cảm hứng của mình. Việc biểu diễn cũng chưa bao giờ tạo áp lực lớn với tôi, mọi chuyện tới rất tự nhiên, cũng như đang đi dạo mà thôi.”

Justin Bieber vẫn chờ mẹ phát tiền tiêu vặt

Chính cách sống không quan trọng chuyện tiền bạc và chẳng phàn nàn dù chỉ có khoản tiêu vặt nhỏ xíu đã khiến Justin Bieber trở thành ngôi sao “sạch” trong mắt người hâm mộ. Lối sống thoáng sẽ tạo ra nhiều scandal và đó chính là mồ chôn danh tiếng của những ngôi sao teen mới nổi!
Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements