Để làm dịu nỗi đau, cô đã tìm quên bên men rượu với các bạn thân
Mới đây, hàng loạt trang báo mạng đã đưa tin rằng Song Hye Kyo đã đi uống rượu với một người bạn thân để làm dịu nỗi đau sau khi chia tay người yêu của cô. Thông qua một cuộc phỏng vấn với Newsen vào ngày 09/03, một nguồn tin thân cận với Song Hye Kyo nói: “Tôi đã uống với một vài lần với cô ấy. Chúng tôi không uống thường xuyên, nhưng khi cô ấy gặp một vài người hỏi han, thì cô ấy bắt đầu uống với một số người xung quanh cô” – Nguồn tin cũng cho biết -“Từ những gì tôi nhìn thấy, rõ ràng cô ấy thực sự mệt mỏi“.

Nguồn tin cũng nhận xét về các tin đồn xung quanh việc họ chia tay và bày tỏ sự cảm thông của mình: “Tin đồn chỉ là một tin đồn, nhưng làm sao mà những điều như thế lại xảy ra, tôi tò mò về cơ sở xuất hiện tin đồn”. Các tin đồn mà người bạn này ám chỉ đến chính là việc tuyên bố rằng Hyunbin và Song Hye Kyo đã chia tay vì mọi chuyện giữa họ ngày càng trở nên quá khó khăn. Nguồn tin cũng cho biết: “Song Hye Kyo đã cất giấu tình cảm của mình không nói cho chúng tôi biết, nhưng có vẻ như cô ấy đã trải qua một thời gian thật sự khó khăn.”

Khi tin tức về việc chia tay với Hyunbin chính thức được phát hành vào ngày 08/03, Song Hye Kyo vẫn đang nỗ lực hết mình trên phim trường để quay bộ phim mới của cô mang tên “Today”. Một đại diện đoàn phim nói: “Không có bất cứ gì khác biệt so với ngày thường, Song Hye Kyo vẫn cứ âm thầm quay bộ phim”. Cho đến bây giờ, Song Hye Kyo cũng không dự định xuất hiện trước công chúng.

Một đại diện bên quân sự cho biết, Hyunbin đã trải qua việc kiểm tra thể lực tại cơ sở tuyển quân mới, cũng tương tự như các tân binh khác, anh ấy vẫn ổn.

Ngày 08/03, công ty quản lý của Hyunbin và Song Hye Kyo phát hành một tuyên bố chung công bố việc chia tay của họ. Hyunbin đã nhập ngũ vào ngày 07/03. Mặc dù cả hai đã chia tay từ đầu tháng giêng, nhưng thông báo này đã bị trì hoãn do hai bên thoả thuận không để ảnh hưởng đến việc nhập ngũ của Hyunbin.

Cho đến gần đây, Song Hye Kyo sang Trung Quốc tham gia đóng bộ phim Nhất Đại Tôn sư. Sau 10 ngày hoàn thành bộ phim của mình, cô đã nhận ngay một vai trong “Today” của đạo diễn Lee Jeong Hyang và bắt tay vào đóng phim. Hầu như mỗi ngày cô đắm mình trong công việc trên phim trường của Today.

Một đại diện phía Song Hye Kyo nói: “Trong thời gian đó không có gì bất thường xảy ra với cô ấy. Song Hye Kyo đã rất bận rộn với cảnh quay của Today, và còn các lịch trình chồng chất khác, không có kế hoạch cố định nào cả”. Về nguyên nhân sự tan vỡ của họ, người này cho biết: “Hyunbin và Song Hye Kyo đã nhận các bộ phim truyền hình của riêng họ và còn hàng loạt các hoạt động ở nước ngoài. Chính vì những bận rộn đương nhiên này, mà so với trước đây, họ đã trở nên xa nhau hơn. Sự chú ý quá mức đến chuyện tình của họ từ những người xung quanh đã trở thành một gánh nặng. Thêm vào đó, họ không có thời gian để nói đến những điều trên”.

Minh Trang (theo KB)
tags: Chia tay Hyun Bin,Song Hye Kyo chim trong men ruou, NGOISAO24H.COM, sao24h, tap chi dien anh, dienanh, 

Advertisements