Bức ảnh khoe cơ thể 6 múi hoàn hảo của chàng ca sĩ điển trai nhóm 2PM trên một bìa tạp chí bỗng trở thành trò cười vì lỗi chỉnh sửa.


Bức ảnh khoe cơ thể 6 múi hoàn hảo của chàng ca sĩ điển trai nhóm 2PM trên một bìa tạp chí bỗng trở thành trò cười vì lỗi chỉnh sửa.
Người hâm mộ chưa kịp ngất ngây với thân hình cơ bắp, săn chắc của Nich Khun trên tạp chí Men’s Health số tháng 3 thì đã phát hiện ra bức hình này thực sự là “thảm họa Photoshop”. Chăm chút quá đà cho cơ bụng 6 múi, người chỉnh sửa đã vô tình làm “biến mất” chiếc rốn của của chàng ca sĩ điển trai.

Nich Khun 'mất' rốn vì Photoshop
Hình ảnh “mất rốn” của Nich Khun

“Chiếc rốn của Nich Khun đâu mất rồi?… Không phải là anh ấy không có rốn đấy chứ?”, “Cho dù ai là người chỉnh sửa bức ảnh này thì cũng nên dành cho người ta một lời khen ngợi”… là một số lời bình luận mà cư dân mạng.
Hiện tại, Nich Khun là cái tên đắt sô quảng cáo nhất của 2PM. Không chỉ là một thành viên của nhóm, “hoàng tử” Thái Lan còn quen mặt với khán giả truyền hình qua chương trình We got married. Mới đây, cả gia đình Nich Khun còn được LG mời đóng chung quảng cáo cho dịch vụ điện thoại của hãng.

Nich Khun 'mất' rốn vì Photoshop
Nich Khun và gia đình trong quảng cáo của LG

Hồng Giang
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements