Hãy xem một chàng trai như thế nào có thể chinh phục được một Lê Cát Trọng Lý đầy cá tính.


Hãy xem một chàng trai như thế nào có thể chinh phục được một Lê Cát Trọng Lý đầy cá tính.

Lê Cát Trọng Lý: 'Hãy mang tặng Lý một chú cún con'

– Chào Lý, hoàn thành sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau một thời gian chuẩn bị khá dài, bạn có cảm xúc gì? Bạn có hoàn toàn hài lòng với những gì có trong vol 1 hay còn ấp ủ nhiều điều?
– Lý rất vui khi sản phẩm được hoàn thành và đến được với khán giả. Lý cảm thấy những gì có trong vol 1 là đúng với khả năng lẫn điều kiện hiện tại của mình rồi. Còn những điều ấp ủ cũng phải chờ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mới có thể thành hình và phát triển được.
– Bạn có phải là người thích để dành hay chúng chưa đủ “chín” để ra mắt khán giả?
– Lý chỉ chờ đợi đến lúc nào cảm thấy thích hợp, và làm việc đó một cách thoải mái và vui vẻ nhất thôi. Mỗi ca khúc, mỗi sản phẩm của Lý là cả một kế hoạch với những ý nghĩa nhất định. Vào một giai đoạn phù hợp, những ca khúc, sản phẩm đó sẽ được ra mắt, khán giả sẽ cảm nhận được ý nghĩa của nó một cách trọn vẹn nhất.
– Bạn có thể chia sẻ với độc giả dự định sắp tới của mình không? Bạn có định ra clip với những ca khúc “đinh” như các ca sĩ khác thường làm?
– Trong năm 2011, Lý chỉ có một dự định là thực hiện 1 tour xuyên Việt trong 6 tuần lễ đi qua 6 thành phố. Biểu diễn phục vụ công chúng ở các địa phương với những bài hát trong vol 1 cũng như các ca khúc đã được các bạn yêu mến trước đây. Lý chưa có ý định làm video clip, vì những điều kiện và sự ủng hộ chưa đủ để thực hiện điều đó.

Lê Cát Trọng Lý: 'Hãy mang tặng Lý một chú cún con'

– Chưa đủ? Với Lý sự ủng hộ như thế nào mới là đủ để có một sản phẩm tiếp theo?
– Sự ủng hộ của khán giả luôn là động lực để Lý tiếp tục làm việc. Đó là điều đáng quý, là niềm vui của mỗi người làm nghệ thuật. “Đủ” ở đây là đủ thấu hiểu, đủ “cảm” được xem khán giả thích gì, cần gì ở mình trong mỗi sản phẩm. Lý muốn khi làm ra một sản phẩm, nó phải làm hài lòng những khán giả đang dõi theo Lý, yêu mến con đường của Lý.
– Là nhạc sĩ của “Là con gái thật tuyệt”, bài hát mà hầu hết các bạn gái đều biết đến và yêu thích, hẳn Lý cũng đã được nhận nhiều điều tuyệt vời? Bạn có thể chia sẻ một vài điều mà bạn có được nhờ “lợi thế” nữ nhi không?
– Là con gái thì thường được các bạn trai ưu tiên. Ngày xưa đi học Lý cũng như bao bạn gái khác, cũng đôi lần được tặng hoa, hay nhận được thư làm quen.. Bây giờ làm việc với một e-kip cũng toàn nam nên Lý cũng thấy thoải mái lắm. Mọi người giúp đỡ và chia sẻ với nhau như anh em một nhà vậy.
– Ngày 8/3 của Lý năm nay sẽ như thế nào? Bây giờ đã nổi tiếng rồi, chắc sẽ có nhiều khác biệt so với trước kia?

Lê Cát Trọng Lý: 'Hãy mang tặng Lý một chú cún con'

– Có khác biệt là phải làm việc nhiều hơn trước đó. Buổi sáng học Anh văn, trưa đi thu, chiều quay phóng sự, sound check, tối làm mini concert. Việc đến thì làm thôi. Nhưng mà cũng vui.
– Bạn có kỉ niệm gì muốn chia sẻ về ngày này? Món quà hoặc câu chuyện bạn ghi nhớ nhất?
– Thú thật Lý chẳng nhớ gì nhiều, ngày 8/3 đối với Lý thì cũng bình thường thôi. Nhưng nếu có 1 kỉ niệm dễ thương thì đó là cứ đến ngày này, thì anh rể đầu luôn tặng hoa cho tất cả những người phụ nữ trong nhà. Và cả nhà Lý luôn đi ăn thật nhiều với nhau. Đó là khi mình còn ở với gia đình thôi. Còn bây giờ ở xa, thì cũng không có gì đặc biệt vào những dịp lễ.
– Lê Cát Trọng Lý khá đặc biệt, từ cá tính âm nhạc tới cả ngoại hình, phong cách sống, nhưng đôi khi cũng lại rất giản đơn. Vậy có phải những gì đặc biệt, phá cách dễ thu hút được bạn? Bạn có tìm thấy sự tương đồng giữa “đơn giản” và “đặc biệt”?
– Lý nghĩ một tính cách “đơn giản” hay không đơn giản, nếu nó là tự nhiên thuộc về một người nào đó thì đó là “đặc biệt”. Cái gọi là “đặc biệt” dường như không có chuẩn tuyệt đối. Nó phụ thuộc vào cách cảm nhận từ người bên ngoài. Không thể một người tự thấy mình đặc biệt được, và cố làm cho mình đặc biệt. Vì nếu phải như vậy, họ sẽ phải luôn tìm cách để duy trì điều đó.

Lê Cát Trọng Lý: 'Hãy mang tặng Lý một chú cún con'

– Một chàng trai như thế nào sẽ có thể “đánh gục” một Lê Cát Trọng Lý mạnh mẽ và đầy đặc biệt như thế?
– Hãy mang tặng Lý 1 chú cún con, không làm bậy trong nhà, ngoan ngoãn và đáng yêu, sau đó sẽ tính tiếp. Nói vậy đó, nhưng có khi trong thực tế mình sẽ yêu một người khác với tiêu chuẩn mình đặt ra. Tùy duyên thôi (cười).
Cooc
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements