Đối với Hồng Ngọc bây giờ là không phải bản thân có gì mà gia đình mình sẽ như thế nào. Một gia đình hạnh phúc, con cái trưởng thành từng ngày là mối bận tâm lớn nhất của cô hiện nay.


Đối với Hồng Ngọc bây giờ là không phải bản thân có gì mà gia đình mình sẽ như thế nào. Một gia đình hạnh phúc, con cái trưởng thành từng ngày là mối bận tâm lớn nhất của cô hiện nay.
“Định cư hẳn ở nước ngoài nhưng chưa bao giờ Hồng Ngọc quên khán giả ở Việt Nam, những người đã cho tôi vị trí hiện nay” – ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ.
Đó chính là lý do mỗi năm, cô vẫn trở về quê nhà để thực hiện những dự án âm nhạc của mình. Lần này cũng vậy, Hồng Ngọc giới thiệu cùng lúc hai album vừa thực hiện xong: Lời khó nói nồng nàn sâu lắng và Bay trong đêm đậm chất dance như chính tính cách của cô.

Hồng Ngọc: 'Tôi không cho phép mình mắc sai lầm'
Ca sĩ Hồng Ngọc

Luôn học hỏi mỗi ngày
Album Bay trong đêm là sự pha trộn giữa nhạc dance và house, với những ca khúc ăn khách mà Hồng Ngọc đã thể hiện nhiều năm trước nay được phối lại, mà theo cô là tạo nên những cảm xúc âm nhạc mạnh mẽ và tươi mới.
“Thực tế, khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh và những ca khúc làm mới này của tôi trên sân khấu. Nhưng đây là lần đầu tiên, tôi muốn giới thiệu với khán giả một album nhạc hoàn chỉnh để mọi người có thể cảm nhận được nhiều hơn về dòng nhạc này cũng như một góc khác trong phong cách âm nhạc của tôi”- Hồng Ngọc nói.
Hồng Ngọc còn cho biết cô đang lên kế hoạch tổ chức live show kỷ niệm 15 năm ca hát của mình vào ngày 6/8 tới. “Chương trình không đơn giản là đánh dấu sự trở lại mà còn khẳng định với khán giả một Hồng Ngọc luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến những điều thực sự mới mẻ”- Hồng Ngọc chia sẻ.
Khác với nhiều ca sĩ người Việt ở nước ngoài về Việt Nam thực hiện các dự án âm nhạc bởi thị trường trong nước mới thực sự sôi động còn ở nước ngoài tên tuổi của họ không còn ăn khách, Hồng Ngọc thì ngược lại. Cô cho biết: “Điều đáng tự hào là cái tên Hồng Ngọc vẫn đang ăn khách ở các thị trường ca nhạc của người Việt tại nước ngoài. Tôi làm album ở Việt Nam bởi lẽ dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới, tôi mãi mãi là người Việt Nam.
Khán giả ở Việt Nam mới là những người cho tôi vị trí trên thị trường âm nhạc chứ không phải khán giả hải ngoại. Vì vậy, tôi sẽ phải thực hiện các dự án âm nhạc của mình ở Việt Nam. Hẳn nhiên là tôi sẽ phải bán đĩa của mình ở cả thị trường nước ngoài nữa. Ở hải ngoại, các ca sĩ thường kết hợp biểu diễn với bán album cùng lúc. Thậm chí, có thể trong một buổi diễn, tôi có thể bán được cả ngàn đĩa”.
Không phải ca sĩ nào theo chồng định cư ở Mỹ cũng có được may mắn là vẫn đứng được trên sân khấu biểu diễn thường xuyên, thậm chí ăn khách như Hồng Ngọc.
Tự nhận xét về điều này, Hồng Ngọc nói: “Đó là kết quả của sự chăm chỉ và toàn tâm cho công việc mà tôi đang theo đuổi. Bản tính tôi sôi động nên rất hợp với dòng nhạc dance, vốn được khán giả ở thị trường nước ngoài ưa thích. Nói thật, tôi cũng chẳng phải nhảy đẹp hay có khiếu vũ đạo bài bản như nhiều ca sĩ khác đâu nhưng tôi có lợi thế về cảm nhận âm nhạc bằng chính trái tim mình. Có lẽ điều đó đã giúp tôi khả năng làm cho sân khấu sống động chăng? Hơn hết, tôi luôn cố gắng học hỏi mỗi ngày để xóa đi những khiếm khuyết của mình. Một ngày của tôi luôn bắt đầu bằng sự cố gắng và kết thúc bằng sự hết mình”.
Hạnh phúc vì những gì đang có
Từng đau khổ vì hạnh phúc tan vỡ rồi bắt đầu xây đắp hạnh phúc mới, hành trình này đã làm cho Hồng Ngọc hiện tại khác trước? “Khác nhiều lắm chứ, ít nhất về tư duy. Bây giờ tôi luôn cân nhắc trong từng lời ăn tiếng nói và hành động của mình. Là người đã có gia đình, tôi không cho phép mình mắc sai lầm như trước đây. Nhưng có lẽ sự thay đổi lớn nhất chính là tôi biết hy sinh cho người khác hơn trước. Điều quan trọng đối với tôi bây giờ không phải bản thân có gì mà gia đình mình sẽ như thế nào. Một gia đình hạnh phúc, con cái trưởng thành từng ngày là mối bận tâm lớn nhất của tôi hiện nay”- ca sĩ Hồng Ngọc tâm sự.
Nói như thế không có nghĩa là Hồng Ngọc chấp nhận dẹp bỏ sự nghiệp để trở thành một phụ nữ chỉ chăm lo gia đình. “Ở thời buổi này, không có chuyện phụ nữ chỉ ở nhà, còn chồng mới là người đi làm. Tôi cũng vậy. Tôi vẫn đi làm vì đó là công việc của mình. Nhưng tôi không đặt ra mục tiêu mình phải trở thành gì đó trên thị trường âm nhạc. Thay vào đó, tôi hạnh phúc với việc mỗi ngày dậy từ sáng sớm chuẩn bị thức ăn cho con đến trường, buổi trưa chạy vào trường ăn cơm cùng con và chiều thì đến trường đón con tan học. Những ngày tôi đi hát xa nhà là một cực hình: Nhớ con, nhớ nhà và lo lắng đủ điều. Tôi bây giờ là vậy đấy!” – Hồng Ngọc bộc bạch.
Hồng Ngọc cho biết cuộc sống của cô đang rất hạnh phúc. “Với tôi, một phụ nữ hạnh phúc đơn giản là nhận được sự đồng cảm, sẻ chia từ người bạn đời. Và chính bản thân tôi biết chấp nhận, hài lòng với những gì mình đang có. Đừng bao giờ đòi hỏi hơn những gì mình đang nắm trong tay. Tôi đang rất hạnh phúc vì những gì mình đang có”.
Theo Người Lao Động

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements