Hơn 10 năm chung sống hạnh phúc bên chồng thì cũng ngần ấy thời gian tôi biết cô trợ lý của chồng mình vẫn lẻ bóng.

Tôi may mắn nép sau lưng người chồng mơ ước của bao người. Không phải tôi hơn người mà duyên phận đã đưa chúng tôi đến với nhau. Khi đến với tôi, chồng tôi đã được gọi là thành đạt, người đàn ông mơ ước cho bao cô gái.

Và đến bây giờ chồng tôi vẫn là mẫu người đàn ông lịch lãm tài giỏi của bao cô gái. Bên cạnh chồng tôi vẫn có bao bóng hồng vây quanh, và trong số những cô gái ấy có Lan. Tôi biết Lan từ ngày tôi mới quen chồng tôi, khi đó Lan vừa ra trường và làm trợ lý cho anh.

Tôi may mắn có cuộc sống của gia đình tôi khá vẹn toàn, chồng tôi là người đàn ông đĩnh đạc và luôn tuân thủ nguyên tắc chỉ cần một vợ là đủ. Tôi thầm cảm ơn cái nguyên tắc chồng tôi đưa ra, để gia đình tôi yên ấm.

Hơn 10 năm chung sống hạnh phúc bên chồng thì cũng ngần ấy thời gian tôi biết cô trợ lý của chồng mình vẫn lẻ bóng. Thời gian đầu tôi lấy làm lạ lắm, cô gái bên cạnh chồng tôi ưa nhìn, và rất giỏi. Vậy mà…

Bản chất đàn bà tôi tò mò, lo sợ, và cũng mong manh với suy nghĩ của mình. Biết đâu chồng tôi có gì đó ngoài kia. Nhưng nhìn cách chồng tôi yêu gia đình của mình tôi thở phào nhẹ nhõm. Hỏi thăm chồng về nhân viên của mình, chồng tôi chỉ nhận xét cô trợ lý làm việc rất tốt và nhiệt tình.Nhưng đàn bà không tránh khỏi mơ hồ…

Tôi bắt đầu hay để ý cô trợ lý của chồng mình cách đây hơn 5 năm. Thật ra ban đầu là sự cảnh giác đàn bà bản năng mà thôi.

Cô trợ lý lặng thầm yêu chồng tôi!, Bạn trẻ - Cuộc sống, Chuyen tinh yeu, tinh yeu, tro li, hanh phuc, dan ba, phu nu

Cô trợ lý của chồng tôi xứng đáng có được một mái ấm, xứng đáng được chiều chuộng yêu thương… (Ảnh minh họa)

Cũng phải rất khó khăn, tôi mới chứng tỏ cho chồng năng lực kinh doanh của tôi. Và tôi được phụ trách mảng kinh doanh một cơ hội lớn để tôi giúp chồng và cũng để tôi bảo vệ hạnh phúc của mình theo cách tôi nghĩ.

Nhờ thế tôi nhận ra, cô trợ lý có… tình cảm rất lớn với chồng tôi. Trong ánh mắt, cử chỉ, hay đơn giản sự trung thành cũng đủ để làm tôi sốt vó. Nén tất cả vào tận sâu lòng mình, tôi mang nụ cười ra để đáp lại những gì mình cảm nhận.

35 tuổi, cái tuổi chín của người phụ nữ, và cô trợ lý của chồng tôi cũng thế. Nếu như ở hoàn cảnh khác chắc chắn tôi đã sẵn sàng làm bạn với cô ấy. Mỗi khi tôi xuất hiện ở nơi làm việc của chồng, bao ánh mắt ghen tỵ với tôi và tôi nhận ra ánh mắt thoáng buồn của cô ấy mỗi khi nhìn tôi. Bản năng của phụ nữ giúp tôi hiểu, tủi hờn đàn bà trong ánh mắt ấy.

Phải một thời gian tôi mới hiểu tất cả những gì cô ấy thể hiện đều có giới hạn. Và cũng ngần ấy thời gian qua cô trợ lý ấy đã lặng lẽ dành tình cảm cho chồng tôi bằng cách tận tuỵ cho công việc. Và cũng chính lúc này tôi thấy lo cho cô trợ lý của chồng tôi bởi tôi cũng phận đàn bà. Cô trợ lý của chồng tôi xứng đáng có được một mái ấm, xứng đáng được chiều chuộng yêu thương. Mong rằng em – cô trợ lý của chồng chị sẽ mở lòng mình để nhận những yêu thương mà cuộc đời mang lại cho em. Em hãy dừng yêu chồng chị, bởi đơn giản chị lo em thiệt thòi.

Cuối cùng chị cảm ơn em, người phụ nữ lặng thầm yêu chồng chị!

TAGS: Chuyen tinh yeu 24h, tinh yeu 24h, tro li, hanh phuc, dan ba 24h, phu nu

24H.COM.VN (Theo Vietnamnet)
Advertisements