Công chúa nhạc Pop đã cao hứng chia sẻ về chuyện tình yêu của mình cùng anh chàng Jason Trawick.


Công chúa nhạc Pop đã cao hứng chia sẻ về chuyện tình yêu của mình cùng anh chàng Jason Trawick.
Britney Spears và quản lý Jason Trawick hẹn hò từ tháng 3/2009 và dù là những người nổi tiếng nhưng cô khẳng định tình yêu của mình cũng như bao người bình thường. “Chúng tôi thật sự bình thường. Chúng tôi thích cùng xem phim, cùng đi dạo và cùng nhau trò chuyện trong lúc đi dạo. Chúng tôi thích làm điều đó cùng nhau”.

Britney Spears: 'Chúng tôi là một cặp đôi bình thường'

Britney đã nói với Ryan Seacrest trên chương trình radio rằng công việc của cô đang ở độ tốt nhất từ trước đến nay, cô thích các album của mình. “Tôi sẽ phát triển thêm các bản hát của mình và thu âm thật tốt. Điều đó khiến tôi có thêm hứng thu làm việc và sáng tạo. Tôi thật sự cảm thấy vui vẻ”.
Nữ ca sỹ của Hold It Against Me chia sẻ thêm cô thích làm việc với Martin vì sau nhiều lần cộng tác, cô cảm thấy rất ăn ý. Britney Spears cũng tập luyện cho sự trở lại của kình bằng 30 phút chạy bộ mỗi ngày trên máy.

Britney Spears: 'Chúng tôi là một cặp đôi bình thường'

Brit và bạn trai từng bị bắt gặp nhiều lần sánh đôi trước công chúng. Jason Trawick cũng đi chơi cùng 2 đứa con của người đẹp là Sean Preston và Jayden James, anh còn được gia đình Britney rất yêu quý và ủng hộ.
THẢO PHƯƠNG
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements