Lều Phương Anh tiết lộ khi yêu cô là người nóng nảy và rất hay ghen nên chàng nào là “bạch mã hoàng tử” của cô sẽ phải chịu đựng Lều rất nhiều.

Lều Phương Anh tiết lộ khi yêu cô là người nóng nảy và rất hay ghen nên chàng nào là “bạch mã hoàng tử” của cô sẽ phải chịu đựng Lều rất nhiều.

‘Chị Lều': 'Ai yêu tôi chắc sẽ khổ'

– Gần đây, hình ảnh và những thông tin các chương trình có Lều Phương Anh tham gia xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông. Cảm giác của bạn thế nào?
– Thật sự Lều rất vui và hạnh phúc, đôi khi mình cứ mơ hồ con đường sắp tới sẽ như thế nào nhưng càng đi càng cảm thấy được định hướng và nghĩ mình có thể thực hiện tốt. Ca hát là niềm đam mê nhưng ca sĩ là một cái nghiệp nên khi mình gần với công chúng hơn thì sẽ có cảm nhận rõ nghiệp của mình hơn.
Ngày xưa Lều được mệnh danh là “công chúa paltalk” (một ứng dụng hát online trên mạng). Mỗi lần hát xong thì hi vọng là mọi người trong forum thích và phản hồi là được, bây giờ đi hát chuyên nghiệp, được nhiều fan để ý và “soi” kỹ hơn nên vừa cảm thấy vui nhưng cũng vừa là áp lực.
– Là người làm nghệ thuật, được công chúng yêu mến và biết đến, chắc hẳn bạn rất chú trọng vẻ bên ngoài. Bạn quan điểm thế nào là một người ăn mặc đẹp và sành điệu?
– Đối với Lều, người mặc đẹp và sành điệu là người biết mình mặc cái gì trên người. Lều không quan trọng hàng hiệu hay hàng thường chỉ cần khi bạn mặc quần áo vào, bạn phải để cho người khác nhìn bạn, phải làm sao che được các khuyết điểm của mình đồng thời phải làm cho người khác biết rằng mình đang mặc cái gì.
– Nhiều người quan điểm rằng cái đẹp phải được số đông người công nhận, bạn nghĩ sao về quan điểm này?
– Mỗi người một quan điểm nên quan điểm không có đúng hay sai. Lều nghĩ đẹp phải xuất phát từ mình trước, nếu mình biết mình mặc đẹp thì người khác sẽ thấy đẹp. Còn khi chính bản thân mình không thấy mình đẹp thì làm sao có thể thuyết phục được người khác. Mỗi khi lựa chọn trang phục cho mình, Lều vẫn quan tâm đến nhận xét, ý kiến của những người xung quanh, vì chính những lời góp ý này giúp Lều tiến bộ hơn nhưng không có nghĩa là mình phải luôn nghe theo.
– Có ekip nào hỗ trợ Lều Phương Anh trong việc chọn trang phục biểu diễn hay không?
– Lều may mắn có hẳn một ekip hỗ trợ là make-up Andy Quân, NTK Tiến Lợi… Mỗi lần Lều đi diễn, dù công việc có bận rộn như thế nào các anh trong ekip cũng đều hỗ trợ cho Lều có phần hình ảnh và phong cách tốt nhất khi lên sân khấu. Chỉ cần báo lịch diễn cho các anh là các anh sẽ sắp xếp cho Lều. Không phải bất cứ ca sĩ nào cũng được sự hỗ trợ này đâu. Lều cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi có được những cộng sự tốt như thế này.

‘Chị Lều': 'Ai yêu tôi chắc sẽ khổ'
Lều Phương Anh may mắn vì có cả một e-kip hỗ trợ sau lưng.

– Là một cô gái xinh đẹp, cá tính, bản lĩnh và tài năng. Chắc hẳn Lều có một lượng lớn fan nam hâm mộ. Lều đã từng bị xiêu lòng trước một ai chưa?
– Hiện tại thì vẫn chưa, mà chắc ai yêu Lều cũng sẽ phải khổ đó, Lều sợ mình không có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc người đó. Bây giờ, Lều đam mê âm nhạc và muốn sống hết mình vì nó, đáp lại những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình trong thời gian qua.
– “Bạch mã hoàng tử” của Lều sẽ thế nào?
– Là người có thể cho mình được một tình yêu lý tưởng và bền vững và là một người đàn ông có thể kiểm soát được Lều. Tính mình rất nóng và hay…ghen (cười) nên “bạch mã hoàng tử” phải là người có thể chịu đựng và làm cho Lều dịu đi khi xảy ra chuyện gì và nhất là không làm cho Lều “ghen” (cười to)
– Con đường đến với nghệ thuật và chinh phục nó là một chặng đường khó khăn mà không phải ai cũng có đủ bản lĩnh để theo đuổi, Lều có nhận thấy thế không?
– Không riêng gì nghệ thuật, đeo đuổi bất cứ một cái gì để đến thành công đều phải có bản lĩnh để vượt qua nhiều khó khăn. Chỉ là, nghệ thuật thì có những đặc thù riêng hơn một chút. Nhưng dù khó khăn hay trở ngại gì, điều quan trọng là bạn có đam mê nó hay không. Với Lều Phương Anh, người giỏi nhất không phải là người biết nhiều nhất, mà là người tâm huyết nhất.
– Lều Phương Anh đã chuẩn bị những gì trong hành trang của mình để tiếp tục chinh phục quãng đường phía trước?
– Vật dụng thiết yếu và luôn luôn phải có của Lều chính là sự đam mê và cố gắng. Một khi xác định rõ ước mơ của mình, biết mình đang trên đường đi đến ước mơ thì phấn đấu hơn mỗi ngày đã là một hành trang đủ rồi. Mang nhiều quá đi đường dài thì sẽ…rất mệt. (Cười)
– Lều là một cô gái có cá tính thế nào?
– Cá tính của Lều hay bất kỳ một cô gái nào khác không thể diễn tả trong vài từ, vài dòng đâu. Con gái khó hiểu một cách thú vị mà (cười). Thời gian sẽ giúp mình bộc bạch hết cá tính đó với những ai yêu mến.
– Những năm sống ở nước ngoài đã rèn luyện cho bạn những kinh nghiệm sống gì?
– Từ “kinh nghiệm sống” thì nghe có vẻ hơi… to tát vì Lều chưa phải là người quá chín chắn hay am hiểu, còn đang phải học hỏi từng ngày cho dù là ở bất cứ nơi đâu. Nhưng thời gian đó giúp mình cứng cỏi hơn, đủ để biết rằng nếu có quyết tâm và được ủng hộ thì sẽ vượt qua được tất cả mọi thứ.
– Đánh đổi và hi sinh là những cụm từ được dùng cho những ai muốn chinh phục con đường nghệ thuật chông gai. Bạn suy nghĩ sao về nhận định này?
– Chinh phục bất cứ thứ gì cũng đều cần đánh đổi và hy sinh. Quan trọng và mình đánh đổi thứ gì, hy sinh điều gì. Ý nghĩa tích cực hay tiêu cực của hai từ này hoàn toàn do bản thân mỗi người thôi. Với Lều, mình muốn đánh đổi và hy sinh mang ý một ý nghĩa tích cực.

‘Chị Lều': 'Ai yêu tôi chắc sẽ khổ'

– Hỏi nhanh một số sở thích của Lều, món ăn bạn yêu thích?
– Là những món mà mẹ mình nấu. Lý do thì như tất cả mọi người thôi, bữa cơm gia đình luôn là ngon nhất, đặc biệt là với người từng đi xa như mình.
– Con vật Lều yêu thích?
– Mình rất thích con ong. Vì nó rất chăm chỉ.
– Con số Lều thích là số nào?
– Là số 7. Vì nghe nói nó may mắn (cười).
Vĩnh Khang
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements