Trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của cuộc đời Quang Lê đi cùng anh trai và một cô gái rất xinh đẹp. Khi được hỏi về cô gái này, anh bảo: “đó là bồ của Lê”.


Trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của cuộc đời Quang Lê đi cùng anh trai và một cô gái rất xinh đẹp. Khi được hỏi về cô gái này, anh bảo: “đó là bồ của Lê”.

Đó là một người đã sát cánh cùng Quang Lê trong một thời gian dài anh bước chân trên con đường ca hát. Và trong liveshow của Quang Lê diễn ra ngày 4/3 tới, cô không chỉ đóng vai trò là một người cộng sự mà còn là người sẽ trang điểm cho Quang Lê, chuẩn bị phục trang cho anh nữa.
“Điều tra” Quang Lê về người con gái đặc biệt này anh cười và trả lời khéo léo “Đó là bồ của Lê”. Tuy nhiên, anh không cho tiết lộ danh tính của người này trên báo chí. Nhưng theo nhiều nguồn tin thì hiện tại giữa hai người vẫn chưa có gì rõ ràng ngoài tình anh em, tình đồng nghiệp. Ngoài Mai Thiên Vân – người đang nằm trong “nghi án” tình yêu với Quang Lê thời gian gần đây thì cô gái này cũng được mọi người xác nhận là rất thân thiết với anh.
Về liveshow của Quang Lê, hiện tại ê kip đã và đang tập luyện rất miệt mài dù thời tiết ở Việt Nam không được thuận lợi. Quang Lê mặc dù hơi mệt vì quá nhiều sự lo lắng nhưng anh vẫn luôn cố gắng thể hiện tốt vai trò của một nhân vật chính trong tất cả các buổi tập. Riêng Nguyễn Cao Kỳ Duyên thì vẫn còn một chút áp lực nho nhỏ do đây là lần đầu tiên chị vừa làm MC, vừa làm biên tập cho một liveshow lớn. Tuy nhiên, ê kip của liveshow đã khẳng định rằng, họ sẽ cố gắng hết sức để mang đến một liveshow chứa đựng nhiều ý nghĩa đáng nhớ.
“Rất ít khi chụp hình với vest, nhất là những bộ vest quá trang trọng nhưng ở thời điểm này Quang Lê không thể giữ mãi hình ảnh trẻ trung ngày xưa nữa. Tuy nhiên, mặc vest nhưng vẫn phải trẻ, đó là điều Lê muốn giữ. Bộ hình dưới đây Quang Lê đã phải cách điệu vest bằng khăn quàng chứ không thắt cà vạt, vì quàng khăn thì nó sẽ mềm mại hơn…” – Quang Lê giải thích về nguồn gốc bộ hình dưới đây.

Quang Lê tiết lộ 'người yêu'
Quang Lê tiết lộ 'người yêu'
Quang Lê tiết lộ 'người yêu'
Quang Lê tiết lộ 'người yêu'
Quang Lê tiết lộ 'người yêu'
Quang Lê tiết lộ 'người yêu'
Quang Lê tiết lộ 'người yêu'

Hà Tùng Long
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements