“Hồi bé tí xíu thì mình chưa biết gì về ngày sinh “kì lạ” của mình đâu. Đến khi đi học thì mới biết là 4 năm mới có một ngày 29/2, còn các bạn thì toàn trêu mình mới… 2 tuổi


“Hồi bé tí xíu thì mình chưa biết gì về ngày sinh “kì lạ” của mình đâu. Đến khi đi học thì mới biết là 4 năm mới có một ngày 29/2, còn các bạn thì toàn trêu mình mới… 2 tuổi
Khi được hỏi cảm nghĩ về ngày sinh nhật “đặc biệt” của mình, bạn Trần Phạm Việt Hà (sinh ngày 29/2/1992, đang học tại Abbey College London, Anh) vui vẻ trả lời: “Hồi bé tí xíu thì mình chưa biết gì về ngày sinh “kì lạ” của mình đâu. Đến khi đi học thì mới biết là 4 năm mới có một ngày 29/2, còn các bạn thì toàn trêu mình mới… 2 tuổi .
Nhiều khi đến ngày sinh nhật cũng hơi buồn buồn vì không biết mình nên tổ chức ngày sinh nhật vào ngày 28/2 hay 1/3 nữa, vì cả hai ngày đều không phải sinh nhật đúng của mình mà. Thêm nữa là cũng ít được nhận quà vì mọi người cứ “trêu” là năm nay không có sinh nhật mình, đợi đến năm nào có mọi người sẽ… tặng quà.
Nhưng cũng vì thế mà mình rất cảm động khi sắp đến ngày sinh nhật (kể cả năm không có), mình đều nhận được những lời chúc từ bạn bè”.

Sinh nhật 'độc' của những teen sinh ngày... 29/2

Việt Hà
Việt Hà thường tổ chức sinh nhật ở nhà, năm nào cả nhà cũng đi ăn, có thể là vào 28/2 hoặc 1/3. Còn hiện tại cô bạn đã đi du học được 2 năm, nên cũng 2 năm rồi Việt Hà chưa tổ chức sinh nhật gì, thường là đến hè về Việt Nam bố mẹ sẽ tổ chức… sinh nhật bù cho bạn ý.
Năm sau là năm nhuận, Việt Hà sẽ có sinh nhật đúng nghĩa, năm sau cũng có Olympic ở London nữa, nhiều sự kiện nên cô bạn nói sẽ cố gắng tổ chức to to một tí cho ý nghĩa.
“Càng lớn mình càng thấy yêu ngày sinh nhật của mình”
Nếu như Việt Hà buồn vì lúc bé hay bị các bạn trêu, thì Phương Linh (29/2/1992, Đại học Ngoại Thương) lại thấy rất tự hào về ngày sinh nhật “đặc biệt” của mình. Lí do là: “Tớ ít thấy ai sinh ngày này lắm, hồi bé bạn bè tớ năm nào cũng có sinh nhật, còn tớ thì 4 năm mới có một lần, cảm thấy khá đặc biệt nên cũng thích thích.
Thêm nữa, vì ngày sinh đặc biệt quá nên bạn bè tớ lúc nào cũng nhớ hết, vui lắm.” Phương Linh là em út trong nhà, lại có sinh nhật “4 năm một lần” nên bố mẹ cũng khá chiều cô con gái, năm nào cũng tổ chức cho bạn ý (vì sợ con gái… tủi thân mà!).
Năm nay cũng vậy, dù không có ngày 29/2 nhưng Phương Linh cùng gia đình và bạn bè vẫn sẽ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ăn uống vui vẻ.

Sinh nhật 'độc' của những teen sinh ngày... 29/2

Phương Linh
Sinh ngày 29/2 – bạn có quyền tự hào
Cảm giác chung của những teen sinh ngày 29/2 đều là tủi thân khi còn bé và tự hào khi đã lớn. Hẳn là vậy rồi, tất cả bạn bè thì năm nào cũng có ngày sinh nhật, cứ đều đều như thế, nhiều khi… phát nhàm, còn các teen này thì lại có ngày sinh thật “đặc biệt”.
Và điều làm các bạn í thích hơn cả là mỗi khi có ai đó biết sinh nhật thì đều bất ngờ và nói rằng: “Sinh nhật đặc biệt thế, bốn năm mới có một lần. Vậy là năm nay mới được có… mấy tuổi thôi hả?”
Mỗi bạn có cảm nghĩ khác nhau về ngày sinh của mình và có cách tổ chức sinh nhật khác nhau, nhưng tất cả đều thấy yêu ngày sinh nhật “4 năm một lần” đó. Sinh ngày 29/2 không có nghĩa là bạn bị thiệt thòi hay là người kì lạ. Ngược lại, nó còn là một ngày rất “độc” và đặc biệt đấy. Những teen sinh ngày 29/2 hãy tự hào vì ngày sinh đáng yêu của mình nhé!
Theo PLXH

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements