Không chỉ đi tour vòng quanh châu Á, công chúa nhạc đồng quê còn làm người hâm mộ Nhật Bản mãn nhãn với màn hóa trang của mình.


Không chỉ đi tour vòng quanh châu Á, công chúa nhạc đồng quê còn làm người hâm mộ Nhật Bản mãn nhãn với màn hóa trang của mình.

Taylor Swift làm geisha Nhật
Geisha Taylor Swift

Được mệnh danh là ngôi sao chăm chỉ chạy show vòng quanh châu Á nhất, Taylor Swift luôn có những hành động rất dễ thương và đặc biệt để lấy lòng các fan của mình. Trong lần ghé qua Nhật Bản vừa rồi, cô quyết định gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng cách hóa trang thành một geisha.
Hào hứng với gương mặt hoàn toàn mới lạ nhưng theo lời công chúa nhạc đồng quê, làm “kỹ nữ Nhật” thật đúng là hành trình gian khó. Ban đầu, bạn phải phủ lên mặt một lớp phần dày cộp để làn da trở nên trắng bóc như trứng gà. Sau đó, cô lại tiếp tục ngồi im một chỗ để chuyên gia trang điểm tỉ mỉ kẻ mắt, vẽ môi và đội một bộ tóc giả cực nặng lên đầu. Phải mất vài tiếng đồng hồ, Taylor mới trở thành Geisha!
Cũng trong tour lưu diễn châu Á vừa rồi, ê-kíp hỗ trợ của Taylor Swift mới phát hiện ra tài lẻ cắt tóc của công chúa nhạc đồng quê. Cô tự tay cầm kéo cắt tóc cho một số vũ công và trợ lý khiến ai cũng gật đầu tấm tắc khen Taylor khéo tay.

Taylor Swift làm geisha Nhật
Đố bạn biết đâu là cô nàng Taylor Swift với giọng hát của chim họa mi?
Taylor Swift làm geisha Nhật
Nhìn hình ảnh này, bạn có bất ngờ không?
Taylor Swift làm geisha Nhật
Taylor Swift làm geisha Nhật
Taylor Swift làm geisha Nhật
Taylor Swift làm geisha Nhật
Nét dịu dàng, trong sáng đời thường của công chúa nhạc đồng quê


Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements