Không ai hiểu danh ca nổi tiếng này nghĩ gì khi quyết định chọn cô ca sĩ nổi tiếng với phong cách độc nhất vô nhị làm mẹ đỡ đầu cho cậu con trai Zachary mới được 2 tháng tuổi.


Không ai hiểu danh ca nổi tiếng này nghĩ gì khi quyết định chọn cô ca sĩ nổi tiếng với phong cách độc nhất vô nhị làm mẹ đỡ đầu cho cậu con trai Zachary mới được 2 tháng tuổi.

Elton John chọn Lady Gaga làm mẹ đỡ đầu con trai Elton John chọn Lady Gaga làm mẹ đỡ đầu con trai
Zachary đang được cha mẹ đưa đi nghỉ

Hiện tại, tuy chưa đưa ra thông báo chính thức nào nhưng trong một cuộc phỏng vấn, David Furnish – vị “hôn phu” của Elton John, đã gián tiếp khẳng định thông tin này. David chia sẻ cùng báo chí trước câu hỏi có phải Lady Gaga sẽ làm mẹ đỡ đầu của Zachary hay không rằng: “Chúng tôi chưa muốn công khai khẳng định nhưng nguồn tin của bạn cũng chính xác đấy chứ!”

Elton John chọn Lady Gaga làm mẹ đỡ đầu con trai

Lady Gaga làm mẹ đỡ đầu cho con trai của Sir Elton?
Lady Gaga là người hết lòng ủng hộ cho quyền lợi của những người đồng tính tại Mỹ. Thế nên, vợ chồng Sir Elton luôn đề cao giọng ca quái tính này. David cho biết: “Cô ấy tin rằng bạn có thể làm những gì mình muốn, yêu những người bạn thương và tự do thể hiện suy nghĩ của cá nhân. Đó là điều tuyệt vời nhất.”
Bé Zachary là con trai đầu lòng của Elton John và David Furnish. Bé chào đời bằng phương pháp mang thai hộ. Ngoài Gaga, “vợ chồng” Sir Elton đã chọn cặp đồng tính nữ là Sischy và Sandy Brant làm cha mẹ đỡ đầu cho hoàng tử bé.

Elton John chọn Lady Gaga làm mẹ đỡ đầu con trai
Elton John đã có không ít kỷ niệm thú vị bên cạnh Lady Gaga

Gia An
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements