“Mấy năm qua, tôi không có ý định kể chuyện mình yêu ai trên truyền thông. Vả lại, tôi cũng sợ dư luận sẽ bùng nổ khi tôi công khai anh ấy, cũng như sợ sẽ áp lực mà đổ vỡ” – Búp bê tâm sự chuyện tình với người đàn ông bí mật.


“Mấy năm qua, tôi không có ý định kể chuyện mình yêu ai trên truyền thông. Vả lại, tôi cũng sợ dư luận sẽ bùng nổ khi tôi công khai anh ấy, cũng như sợ sẽ áp lực mà đổ vỡ” – Búp bê tâm sự chuyện tình với người đàn ông bí mật.

Thanh Thảo: 'Định mệnh đã cho tôi gặp anh ấy'
Thanh Thảo

“Không muốn các em mình theo showbiz”
– Em gái của chị cũng tham gia showbiz, nhưng dường như chị không tập trung đẩy như “gà” của mình là Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh…?
– Vì bản thân em gái giống tính tôi, mạnh mẽ, tự lập, không ỷ lại. Còn riêng mình, tôi không ủng hộ lắm việc Thụy Anh theo nghề nên chỉ góp ý nhưng không chủ đích lăng-xê.
– Còn cậu em trai chị, chị có hướng để em mình theo nghề không vì nghe nói cậu bé thích làm ca sĩ rock?
– Minh Quân đẹp trai, cao ráo, có gương mặt Tây lai nhưng tôi không cho theo nghề vì muốn em có tương lai ổn định và an toàn hơn.
– Còn chuyện giữa Music Box và Thúy Vinh…?
– Việc cộng sự làm chung, biết hết bài bản kinh doanh của mình, rồi khi “đủ lông đủ cánh” sẽ tách ra mở cái mới của riêng họ là chuyện bình thường, nhưng xảy ra với Thúy Vinh thì tôi vô cùng bất ngờ.
Tôi thân với Vinh nhiều năm và cũng là người đào tạo Vinh vào ngành giải trí, cũng như hướng dẫn cô ấy giao tiếp từng mối quan hệ xã hội mà tôi có. Music Box đang phát triển mạnh, tập trung điều hành thôi cũng không đủ thời gian, chẳng hiểu sao Vinh mở thêm công ty khác? Mà thôi, làm ăn chung với nhau, nhất là bạn bè thân, ngại nhất việc “vạch áo cho người xem lưng” sẽ ảnh hưởng đến uy tín công ty. Bất cứ chuyện khó khăn gì tôi cũng sẽ vượt qua bằng được và tin mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy.
– Hướng giải quyết của chị thế nào?
– Hiện nay, Music Box vẫn do tôi quản lý với tư cách chủ tịch hội đồng quản trị, cổ đông sáng lập và có cổ phần cao nhất. Công ty vẫn đang phát triển, sắp tới sẽ có nhiều dự án mới. Lượng học viên hiện nay rất đông, có thể tôi sẽ giảm bớt mật độ chạy show để đích thân điều hành và chấn chỉnh mọi việc của Music Box trong thời gian này.
– Chị có thấy mình ôm đồm quá không trong vai trò ca sĩ, bầu show, người quản lý… Đâu là khoảng thời gian chị dành cho riêng mình?
– Nhiều khi cũng thấy mình quá tải, nhưng mỗi thành công đều làm tôi vui và hãnh diện. Đây là động lực để tôi cố gắng.

Thanh Thảo: 'Định mệnh đã cho tôi gặp anh ấy'

“Định mệnh đã cho tôi gặp anh ấy”
– “Hoàng tử trong mơ” là tên album mới của chị. Vậy với chị, hoàng tử trong mơ phải thế nào?
– Tôi không mơ về một hoàng tử mà thấy trân trọng, yêu mến và gìn giữ hoàng tử hiện nay trong lòng mình thôi.
– Ai cũng biết chị đang hạnh phúc với người đàn ông bí mật của mình, hai người quen nhau thế nào?
– Tôi và anh ấy đến với nhau như định mệnh. Không biết số phận có giữ hai người mãi gần nhau hay không, chỉ biết là lần yêu này, tôi yêu rất nhiều, rất thật và cũng cảm nhận một tình yêu đẹp, sâu sắc từ người đàn ông ấy.
Tuy rất nhiều biến cố xảy ra, tưởng chừng nhiều lúc phải rời xa nhau, nhưng cuối cùng tình yêu vẫn luôn thắng lý trí. Anh ấy mang lại cho tôi nhiều điều mà tôi luôn xúc động và nhớ mãi…
– Nhiều người trong giới cũng biết người ấy là ai, chứng kiến hai người không ngại tình tứ với nhau trước đám đông, nhưng chị nhất định không chịu bật mí danh tính. Có phải vì sự nổi tiếng của hai người hay vì hoàn cảnh đặc biệt nào đó mà phải che giấu?
– Đã có nhiều cuộc tình đẹp của giới nghệ thuật tốn bao giấy mực của báo chí, đến khi đổ vỡ đã gây nhiều thất vọng cho khán giả. Vì thế, mấy năm qua, tôi không có ý định kể chuyện mình yêu ai trên truyền thông. Vả lại, tôi cũng sợ dư luận sẽ bùng nổ khi tôi công khai anh ấy, cũng như sợ sẽ áp lực mà đổ vỡ nên “thôi em giấu cho riêng em biết”.

Thanh Thảo: 'Định mệnh đã cho tôi gặp anh ấy'

– Có vẻ chị vô cùng trân trọng và yêu người đàn ông này rất nhiều?
– Vì anh ấy không chỉ yêu tôi mà yêu luôn cả gia đình tôi nữa. Tôi xúc động khi thấy anh cõng ngoại đi bệnh viện, lo lắng chạy nhờ bác sĩ để gửi gắm. Mỗi khi tôi đi lưu diễn, anh đến nhà thăm ngoại thường xuyên, đút từng muỗng cháo cho ngoại, đến lễ, Tết không bao giờ quên tặng quà cho ngoại và mẹ tôi.
Mẹ tôi và anh ấy cũng thường xuyên trao đổi với nhau về những việc liên quan đến tôi. Đôi khi tôi đi chơi về khuya, sáng hôm sau anh ấy biết ngay vì mẹ tôi nói hết. Anh ấy với mẹ tôi là cùng phe nên tôi muốn làm gì sai cũng không được. Từng số điện thoại những người thân cận xung quanh, đến cả nhóm múa thường lưu diễn với tôi, anh ấy cũng biết hết để… kiểm tra thường xuyên. (Cười).
– Hành động lãng mạn nhất mà anh ấy làm cho chị?
– Anh ấy là người cực kỳ lãng mạn. Ngày đầu tiên hẹn hò, anh ấy không ngại chuyện cả hai đang bị mọi người “super soi” mà dám đặt một nụ hôn trên má và choàng tay đeo dây chuyền “định mệnh” vào cổ tôi và nói: “Từ nay em là của anh rồi đó”. Nhiều lúc đang đi cùng nhau, anh dừng xe lại, vào mua một chiếc nhẫn xinh xắn, đeo vào tay tôi với những lời làm tôi xúc động rơi nước mắt. Mỗi khi tôi đi diễn xa, anh sẽ canh đúng giờ hạ cánh để gọi.
Có lần, tôi đi diễn chung với Dương Triệu Vũ, thấy Vũ có chiếc điện thoại rất đẹp, tôi khoe với anh và nửa tiếng sau, một chiếc điện thoại như vậy đã được gửi đến tận phòng khách sạn. Sinh nhật, Noel hay bất cứ dịp nào, anh ấy không bao giờ quên mang đến những điều lãng mạn nhất cho tôi bằng những buổi ăn tối với rượu vang và nến thơm.
Đối với tôi, đây là người đàn ông tuyệt vời về tài năng lẫn đức độ và cách cư xử. Mà thôi, tôi sẽ không nói về chuyện riêng tư nữa. Bao nhiêu đây là nhiều nhất từ lúc yêu đến giờ rồi.
– Là người nổi tiếng, nên mỗi khi hẹn hò chắc cũng khó khăn lắm?
– Chúng tôi có nhiều dịp đi khắp nơi cùng nhau. Tôi và anh ấy có cùng sở thích là ngắm bình minh, hoàng hôn trên biển.
– Valentine vừa qua của chị thế nào?
– Tôi chưa từng có một ngày lễ tình nhân lãng mạn nào cả, toàn là đi diễn. Chúng tôi có một ngày đặc biệt trong mỗi tháng. Ngày đó rất đẹp và được xem là ngày lễ tình nhân của cả hai.
– Cá tính của chị dễ khiến nhiều người cho rằng chị quá mạnh mẽ khó mà che chở, chị nghĩ sao?
– Có phần đúng. Thật ra, ai yêu tôi thật lòng, sẽ nhìn thấu được bên trong lớp vỏ bọc ấy. Anh ấy nhận ra sự yếu đuối, dễ tổn thương của tôi. Đây cũng là lý do anh ấy yêu tôi.
– Chị từng chia sẻ mình thèm một đứa con, vậy có bao giờ chị nghĩ mình sẽ sinh con một mình?
– Tôi luôn giữ quan điểm là sẽ sinh con với người mình yêu thật sự, sinh linh bé nhỏ ấy chính là kết quả tình yêu giữa hai người, rất đáng nâng niu, gìn giữ.

Thanh Thảo: 'Định mệnh đã cho tôi gặp anh ấy'

Theo Thế Giới Văn Hóa

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements