Ngày 22/2, trên tờ báo Bưu điện Anh đã đăng tải bức ảnh hạnh phúc của một gia đình có 6 con tại bang Ohio (Mỹ).

Điều đặc biệt và gây chú ý nhất đây là ca sinh 6 của một cặp vợ chồng hiếm muộn đến 11 năm.

Cặp vợ chồng may mắn này có tên là Caroline và Mike, gia đình họ sinh sống tại thành phố Columbus thuộc bang Ohio. Tháng 10/2010, Caroline đã ghi kỷ lục tại bang Ohio khi sinh hạ cùng lúc 5 bé trai và 1 bé gái, nặng từ 0, 9 kg đến 1,36 kg, sớm 1 tháng so với dự kiến.

Các bác sỹ chăm sóc cho sản phụ này khi đó đã cho biết rằng cân nặng của cả 6 đứa bé là hoàn toàn bình thường và phát triển rất tốt. Sau 2 tuần nằm

Bức ảnh chụp khi những đứa trẻ được 4 tháng tuổi.

tại viện
để theo dõi tình hình sức khỏe của người mẹ và các bé, 7 mẹ con nhà Caroline đã ra viện trong sự hạnh
phúc và tự hào của người chồng Mike.

Được biết, trước đây Caroline và Mike là cặp vợ chồng hiếm muộn. Sau 11 năm kết hôn mà không có con, để đạt được mong ước được làm cha mẹ như nhiều cặp vợ chồng khác, các bác sỹ tại bệnh viện bang Ohio đã tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm với trường hợp của Caroline. Tôi đã có được 6 đứa con xinh xắn và khỏe mạnh. Đó là quà tặng của thượng đế dành cho vợ chồng tôi, ông bố Mike hạnh phúc nói trên Facebook của mình.

Theo những gì người mẹ bận rộn Caroline cho biết thì mỗi ngày 6 đứa trẻ này tiêu tốn đến 50 chiếc bỉm. Số bình sữa hàng ngày mà ông bà nội ngoại phải phục vụ các thiên thần nhỏ cũng lên tới 30 bình. Chính quyền bang Ohio cũng đã cung cấp số tiền lên tới 25 vạn USD để cặp cha mẹ đặc biệt này có thể nuôi dưỡng tốt đàn con của mình, một nghị sỹ phụ trách vấn đề phụ nữ của bang tiết lộ.
Được biết, đây là trường hợp sinh 6 đầu tiên và cũng là ca sinh nhiều con nhất tại bang Ohio. Trước đó, đã có 4 trường hợp sinh 6 tại các bang khác của Mỹ: 3 ca sinh vào năm 2007 tại bang Minnesota và Arizona, và một ca sinh từ năm 2002 tại bang Alabama.

 
Theo Đời sống và Pháp luật
tags: sinh 6 con sau 11 nam hiem muon, chuyen la 24h sinh con , ke luc sinh 6 , sinh 6 o columbus
Advertisements