Khiêu vũ cũng là cách rèn luyện sức khỏe thay cho việc tập thể dục hằng ngày. Thêm vào đó, đây là cách để người già giao lưu, mở rộng mối quan hệ với người cùng độ tuổi, có những giây phút vui vẻ với nhau.

Khiêu vũ cũng là cách rèn luyện sức khỏe thay cho việc tập thể dục hằng ngày. Thêm vào đó, đây là cách để người già giao lưu, mở rộng mối quan hệ với người cùng độ tuổi, có những giây phút vui vẻ với nhau.

Niềm vui của người già đơn giản chỉ là những buổi tập dưỡng sinh, những hôm gặp nhau tại lớp học khiêu vũ, học tin học, những hôm lên mạng chat và chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội. Những hoạt động đời thường và đơn giản đó đã đem lại niềm vui và hạnh phúc bất tận cho người lớn tuổi

Khiêu vũ cổ điển – luyện tập sức khỏe

Khiêu vũ cũng là cách rèn luyện sức khỏe thay cho việc tập thể dục hằng ngày. Thêm vào đó, đây cũng là cách để người già giao lưu, mở rộng mối quan hệ với người cùng độ tuổi, có những giây phút vui vẻ với nhau.

Bác Quý cho biết: “Bác tham gia vào lớp học khiêu vũ để gặp bạn già, mà điệu Valse, Jazz… phù hợp cho sức khỏe của bác. Bác cảm thấy khỏe hơn từ lúc tham gia lớp học này”.

Bí quyết để người già 'trẻ hóa'
Bí quyết để người già 'trẻ hóa'
Bí quyết để người già 'trẻ hóa'

Lớp khiêu vũ luôn thu hút người tham gia

Học tin học – xu hướng mới của người già

Người già sử dụng internet ngày càng nhiều, vì họ cảm thấy cô đơn và thiếu sự chia sẻ giữa các thành viên trong gia đình. Việc sử dụng mạng xã hội như là cứu cánh giải tỏa những vui buồn hằng ngày.

Bí quyết để người già 'trẻ hóa'

Những bài học đơn giản sẽ giúp người lớn tuổi tiếp thu nhanh hơn

Bác Nguyễn Phan Hải Đăng lại cho rằng: “Tôi dùng internet hằng ngày nên tôi hiểu rõ niềm vui cũng như sự chia sẻ mạng xã hội mang lại. Nên việc sử dụng internet không những để chia sẻ mà còn không bị lạc hậu so với con cháu”.

Bí quyết để người già 'trẻ hóa'

Mọi người chia sẻ thông tin và kinh nghiệm làm cho lớp học thêm sôi động

Rồng Việt là trường tiên phong trong việc giới thiệu các khóa học dành cho người lớn tuổi. Tại đây, những người lớn tuổi có thể giao lưu, hướng dẫn lẫn nhau về những bài học mà con cháu không đủ kiên nhẫn làm việc đó. Giáo viên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nên cách truyền đạt đơn giản mà dễ hiểu tới học viên.

Tặng cho ông bà, cha mẹ những khóa học về khiêu vũ và tin học như một sự sẻ chia và thể hiện sự quan tâm của mình. Một cú nhấp chuột “Mua” hay “Mua tặng bạn bè” là bạn đã tốn 150.000 đồng cho khóa học 380.000 đồng, chỉ có tại Zing Deal. Hãy click để thể hiện sự biết ơn và tình cảm tới những người yêu thương trong gia đình.

pv

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: bi quyet tre hoa 24h, nguoi gia tre hoa 24h, suc khoe 24h, LAM DEP 24H, , WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements