Hãng bảo mật Symantec khuyên người dùng máy tính nên cảnh giác với những thư rác có nội dung yêu thương trong dịp Lễ Tình nhân, bởi rất có thể đó chỉ là chiêu lừa phỉnh để moi thông tin cá nhân của họ.


Hãng bảo mật Symantec khuyên người dùng máy tính nên cảnh giác với những thư rác có nội dung yêu thương trong dịp Lễ Tình nhân, bởi rất có thể đó chỉ là chiêu lừa phỉnh để moi thông tin cá nhân của họ.
Những kẻ phát tán thư rác đang tích cực chuẩn bị cho ngày Lễ Tình nhân với nhiều công cụ khác nhau, bao gồm thư rác sản phẩm, thẻ quà tặng, thẻ tặng được thiết kế riêng, và thư rác tài chính. Symantec đã chứng kiến những thư rác liên quan đến ngày Lễ tình nhân từ đầu tháng Giêng năm nay, đặc biệt bùng nổ các thư rác sản phẩm liên quan đến sự kiện quan trọng này.
Một vài ví dụ thư rác liên quan đến ngày Lễ Tình nhân này là: những món quà được thiết kế riêng cho người bạn yêu, những món quà tình nhân đẹp nhất, đồng hồ được thiết kế tuyệt đẹp…
Những kẻ phát tán thư rác đẩy mạnh các sản phẩm giả mạo thường đưa ra mức giá chiết khấu hấp dẫn, và đường URL trong nội dung thư như dưới đây sẽ chuyển hướng người dùng tới một trang web rác, theo đó sẽ hỏi thông tin cá nhân của họ:

Cảnh giác với thư 'yêu thương' trong ngày Lễ Tình nhân
Cảnh giác với thư 'yêu thương' trong ngày Lễ Tình nhân

Symantec khuyến cáo người dùng hãy cẩn thận khi xử lý những email không mong đợi này. Một trong những lời khuyên hữu dụng là bạn cần cập nhật thường xuyên chữ ký cho phần mềm chống thư rác của mình để ngăn chặn nguy cơ tấn công thông tin cá nhân của bạn.
Việt Lê
Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn: http://www.zing.vn

———-$$————–o0o——————–$$——————– 

web24h.com.vn tin tuc, nguoi depkinh doanh websiteĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

web24h.com.vn xem tv web24h
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO web 24h trang tin tuc, thông tin, mua bán,..
Địa chỉ: CVPM Quang Trung – Q.12 – Tp.HCM – Điện thoại: 098.5051.552

Website: www.web24h.com.vn – Email: phuchiep113@gmail.com
web24h.com.vn the gioi nguoi dep
http://ngoisao24h.comWEB 24H: trang Thông Tin, Giải Trí, Tin  Tức.. : NGHE NHẠC,  XEM TV ONLINE: VTC,HTV, HBO, ESPN, BÓNG ĐÁ ANH, MUA BÁN, NGƯỜI ĐẸP, HOA HẬU,GAME,  XEM NICK CHAT, CUA HANG 24H, TẠP CHÍ 24H, ĐẮC NÔNG, TIN THỂ THAO,CA SỸ NGÔ VỸ HẰNG, SHOP KINH DOANH, MU, DIỄN ĐÀN, VIDEO
web24h.com.vn tin tuc, nguoi dep

TAGS: WEB 24H, NGOI SAO 24H, SAO24H, CUA HANG 24H, KINH DOANH WEBSITE, SHOP KINH DOANH, XEM NICK YAHOO, XEM NICH CHAT, TAP CHI 24H, SHOP VIET, SHOP KINH DOANH, NGO VY HANG, CA SY, DAK NONG, DAC NONG, GIA NGHIA, WEB24H, WEB 24H, 2SAO, VNN, VIET NAM NET, ELLY TRAN, HOA HAU, HOT GIRL, NGUOI DEP, CANH NONG, CHUYEN LA, SAO HAN, SAO VIET DEP NHAT, SAO XAU NHAT, DIEN VIEN, THOI TRANG, CONG NGHE, TAM SU, BAN TRE CUOC SONG, XEM TV WEB24H, XEM TRUYEN HINH, BONG DA 24H, GAME WEB24H, NHAC WEB 24H, CHUYEN LA 24H, CUOI 24H, CUA HANG NET, THIET KE WEB,…

Advertisements